อาหารลาว
วันศุกร์ที่ 6 ตุลาคม พ.ศ. 2560
15.ข้าวปุ้น”
เป็นอาหารเช้าอีกประเภทหนึ่งคล้ายต้มเครื่องในหมู หรือเครื่องในวัว แต่ใส่เส้นขนมจีน หรือเส้นข้าวปุ้นลงไปด้วย มีทั้งแบบน้ำใส และน้ำข้น (น้ำพริก) ให้เลือกรับประทานตามชอบ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น