อาหารลาว
วันพฤหัสบดีที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2560
10.หมกปลา
เป็นอาหารลาวที่มีหน้าตาคล้ายห่อหมก ส่วนผสมมีข้าวเหนียว ตะไคร้ หอม ผักชีลาว ใบแมงลัก พริก และกระเทียม ใส่เนื้อไก่ หรือปลาก็ได้ เอาข้าวเหนียวต้มบดคลุกเคล้าส่วนผสมแล้วห่อด้วยใบตอง ก่อนนำไปนึ่งจนสุก
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น