อาหารลาว
วันพฤหัสบดีที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2560
11.ซุปผัก
ชื่อว่าซุป แต่อาหารชนิดนี้ไม่ได้เป็นแบบน้ำซุปทั่วไป แต่หน้าตาดูเหมือนยำชนิดหนึ่ง ส่วนประกอบมีผักต่างๆ ลวก แล้วคลุกด้วยงาดำ กระเทียมเผา หอมแดงเผา ขิงเผา พริกคั่ว ผสมให้เข้ากัน นิยมกินกับไคแผ่นทอดกรอบ หรือข้าวโคบ (ข้าวพอง)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น